Ban Tuyên giáo Quận ủy Ninh Kiều: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo cơ sở

Thứ tư - 03/07/2024 23:33 67 0
Ngày 03/7/2024, Ban Tuyên giáo Quận ủy Ninh Kiều phối hợp Trung tâm Chính trị quận tổ chức Khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo cơ sở năm 2024 cho các cán bộ phụ trách tuyên giáo các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Quận ủy Ninh Kiều; báo cáo viên, tuyên tuyền viên và tổ dư luận xã hội 11 phường.
4 7 nk2
Các đại biểu tham dự khai giảng.

Trong 3 ngày, các cán bộ được triển khai các chuyên đề về: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác tuyên giáo ở cơ sở; công tác văn hóa, văn nghệ ở cơ sở; công tác tuyên truyền, cổ động ở cơ sở; công tác giáo dục lý luận chính trị và giáo dục truyền thống cách mạng ở cơ sở; công tác khoa giáo ở cơ sở; nắm dư luận xã hội và xử lý tình huống “điểm nóng” ở cơ sở.

4 7 nk1
Các báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở của quận Ninh Kiều được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo.

Qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ nhằm cập nhật kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ; giúp lực lượng báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ công tác tư tưởng của Đảng trước yêu cầu trong giai đoạn mới.
  Tin, ảnh: Ngọc Thanh