Thứ bảy - 26/08/2023 14:33 142 0
Ngày 25/8, Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ tổ chức Hội nghị “Tập huấn nghiệp vụ tuyên truyền miệng, thông tin công tác Tuyên giáo - Dư luận xã hội” năm 2023. Đồng chí Phạm Thế Vinh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy chủ trì hội nghị.
1db
Đại biểu tham dự hội nghị tập huấn.

2duong
TS. Bùi Hải Dương, Trưởng Khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị thành phố báo cáo chuyên đề tại Hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe TS. Bùi Hải Dương, Trưởng Khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị thành phố Cần Thơ báo cáo nội dung chuyên đề “Nhận thức lý luận và thực tiễn trong công tác nghiên cứu, nắm bắt và định hướng dư luận xã hội trên tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng” và ThS. Nguyễn Văn Thuận, Phó Trưởng Khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị thành phố Cần Thơ thông tin chuyên đề “Kỹ năng tuyên truyền miệng trên tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; thực hành công tác tuyên truyền miệng trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội”.

3thuan
ThS. Nguyễn Văn Thuận, Phó Trưởng Khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị thành phố Cần Thơ báo cáo chuyên đề tại Hội nghị.

Từ những kiến thức phong phú do Báo cáo viên truyền đạt, vừa bồi dưỡng, nâng cao nhận thức và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ Báo cáo viên và Cộng tác viên dư luận xã hội thành phố, cán bộ Tuyên giáo, Trung tâm bồi dưỡng chính trị các quận, huyện và cán bộ Tuyên giáo (Tuyên huấn) các Đảng ủy trực thuộc Thành ủy đang phụ trách lĩnh vực thông tin công tác Tuyên giáo và nghiên cứu nắm bắt dư luận xã hội trên địa bàn thành phố Cần Thơ; vừa giúp nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ báo cáo viên và cộng tác viên dư luận xã hội các cấp, nhất là phát huy hiệu quả vai trò tham mưu giúp cấp ủy trong công tác tư tưởng, định hướng dư luận xã hội trong giai đoạn hiện nay. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Cần Thơ lần thứ XIV.

4vinh
Đồng chí Phạm Thế Vinh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy phát biểu tổng kết Hội nghị tập huấn.

Phát biểu tổng kết Hội nghị tập huấn đồng chí Phạm Thế Vinh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy hoan nghênh tinh thần học tập của các đồng chí báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội; đồng thời, đề nghị các đồng chí tiếp tục áp dụng phương pháp truyền đạt khoa học, tích cực phát huy tinh thần kết hợp giữa lý luận và thực tiễn; nghiên cứu và nắm sâu hơn những nội dung cơ bản về công tác tuyên truyền miệng, thông tin công tác Tuyên giáo - Dư luận xã hội để vận dụng phù hợp với cơ quan, đơn vị mình, góp phần nâng tầm trong thực hiện công tác tư tưởng của Đảng trong giai đoạn hiện nay.
Tin, ảnh: Hoàng Oanh