Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Thứ bảy - 31/08/2024 10:23 41 0
Chiều 29/8, tại huyện Cờ Đỏ, Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp với Hội Khuyến học thành phố và Huyện ủy Cờ Đỏ tổ chức trao tặng quà, học bổng, thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh dân tộc thiểu số vượt khó học tốt của huyện Cờ Đỏ.
31 8 trungtam

Đồng chí Trần Quốc Trung, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Thành ủy Cần Thơ, nguyên Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Cần Thơ và đồng chí Nguyễn Ngọc Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy trao học bổng cho các em học sinh dân tộc thiểu số vượt khó học tốt.

Đến dự có đồng chí Trần Quốc Trung, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Thành ủy Cần Thơ, nguyên Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Cần Thơ; Hòa thượng Đào Như, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Cần Thơ, Phó Chủ tịch không chuyên trách Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ; đồng chí Nguyễn Ngọc Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố; đồng chí Trần Thanh Bình, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố; lãnh đạo huyện Cờ Đỏ cùng các nhà tài trợ tham dự.

31 8 nhumot

Hòa thượng Đào Như, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Cần Thơ và đồng chí Huỳnh Mười Một, Bí thư Huyện ủy Cờ Đỏ trao học bổng cho các em học sinh dân tộc thiểu số vượt khó học tốt.

Tại buổi trao quà, Ban tổ chức trao tặng 3.600 quyển tập, 179 suất học bổng (mỗi suất 500.000 đồng/học sinh) và 179 thẻ bảo hiểm toàn diện học sinh với mức trách nhiệm 20.000.000 đồng được PVI Tây Nam tài trợ cho các em học sinh dân tộc thiểu số vượt khó học tốt của huyện Cờ Đỏ.

31 8 bh

Ông Nguyễn Thanh Phong, Giám đốc Công ty Bảo hiểm PVI Tây Nam trao bảng tượng trưng tặng 179 thẻ bảo hiểm học sinh cho ông Ngô Thanh Vũ, Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cờ Đỏ.

Thay mặt lãnh đạo UBND huyện Cờ Đỏ, ông Lê Chí Phương, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của mạnh thường quân. Đồng thời, nhấn mạnh việc trao quà cho học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi trước thềm năm học mới là một việc làm thiết thực, ý nghĩa. Các phần quà các em nhận được không chỉ có giá trị về mặt vật chất, mà còn có ý nghĩa về mặt tinh thần, kịp thời chia sẻ những khó khăn với gia đình các em học sinh. Qua đó, động viên, khích lệ các em có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt hơn trong học tập. Mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của mạnh thường quân nhiều hơn nữa cho huyện Cờ Đỏ.

Tin, ảnh: Thái Hàn