Cờ Đỏ: Nâng cao nghiệp vụ công tác tuyên giáo cơ sở

Thứ tư - 07/08/2024 02:39 927 0
Ngày 07/8/2024, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cờ Đỏ tổ chức Khai giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cho đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo, tuyên huấn trên địa bàn huyện.
7 8 codo2
Khai giảng lớp tập huấn. Ảnh: Văn Duyên.

Trong thời gian 02 ngày (07 - 08/8/2024), 120 học viên được quán triệt các chuyên đề: Một số vấn đề về công tác Khoa giáo của Đảng trong giai đoạn hiện nay; công tác tuyên giáo ở cơ sở; công tác dư luận xã hội trong tình hình mới và một số phương pháp định hướng dư luận xã hội; kỹ năng tuyên truyền miệng; một số vấn đề về công tác văn hóa - văn nghệ trong giai đoạn hiện nay.

Lớp tập huấn, bồi dưỡng nhằm giúp cán bộ, công chức làm công tác tuyên giáo, tuyên huấn nắm vững một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác tuyên giáo ở cơ sở. Đồng thời, nâng cao nhận thức về vai trò, nhiệm vụ, nội dung, tổ chức, phương thức và kỹ năng, nghiệp vụ công tác tuyên giáo ở cơ sở trong giai đoạn hiện nay, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác tuyên giáo thời gian tới.
Trọng Thủy