Cờ Đỏ: Tổ chức hội nghị góp ý bản thảo quyển sách “Lịch sử Đảng bộ huyện Cờ Đỏ (2004 - 2024)” lần thứ 2

Chủ nhật - 25/08/2024 01:57 665 0
Ngày 23/8/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Cờ Đỏ tổ chức hội nghị góp ý bản thảo quyển sách “Lịch sử Đảng bộ huyện Cờ Đỏ (2004-2024)’’ lần thứ 2. Đến dự hội nghị có các đồng chí nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cờ Đỏ qua các nhiệm kỳ; đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, thành viên Ban Chỉ đạo biên soạn Lịch sử Đảng bộ huyện Cờ Đỏ, Ban biên tập và tổ tư liệu.
25 8 codo
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Văn Duyên.

Tại hội nghị, Ban biên tập đã báo cáo kết quả gửi xin ý kiến sau hội nghị lần thứ nhất với tổng số lấy ý kiến là 84 đồng chí, qua đó, Ban biên tập nhận được 78 ý kiến phản hồi, chiếm tỷ lệ 92,85%; trong đó, thống nhất theo bản dự thảo 71/78 đồng chí chiếm 91,02%; ý kiến đóng góp có 07/78 đồng chí chiếm 8,97 %, với 25 nội dung góp ý. Tại hội nghị góp ý lần 2, các đại biểu cơ bản thống nhất cao với bản dự thảo và cũng đóng góp nhiều ý kiến điều chỉnh, bổ sung vào lịch sử Đảng bộ huyện.

Để công tác biên soạn quyển sách “Lịch sử Đảng bộ huyện Cờ Đỏ giai đoạn 2004- 2024” đạt chất lượng nội dung, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Cờ Đỏ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Biên soạn Lịch sử Đảng bộ huyện; thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp thu ý kiến đóng góp; ngoài ra, đồng chí đề nghị Ban chỉ đạo, Ban biên tập nghiêm túc tiếp thu, tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đại biểu, có điều chỉnh, bổ sung hoàn thiện nội dung bản thảo quyển sách “Lịch sử Đảng bộ huyện Cờ Đỏ (2004-2024)”.
                                                                                      Trọng Thủy