Điều tra dư luận xã hội về triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Chủ nhật - 20/02/2022 03:58 192 0
Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ phối hợp cùng Viện Dư luận xã hội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức triển khai điều tra dư luận xã hội về triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng trong cán bộ, đảng viên trên địa bàn thành phố.
Theo đó, cuộc điều tra được tổ chức triển khai tại một số chi bộ, đảng bộ trực thuộc cơ quan, đơn vị với số lượng là 150 phiếu xin ý kiến, gồm các nội dung như: đánh giá mức độ quan tâm của cán bộ, đảng viên đối với việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; mức độ am hiểu của cán bộ, đảng viên đối với các nội dung trong Văn kiện Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; nhận định của cá nhân về hiện tượng đảng viên không nắm vững những nội dung cơ bản trong Văn kiện Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; đánh giá những ưu điểm và nhược điểm của hình thức Hội nghị trực tuyến toàn quốc về nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII; tình trạng cán bộ, đảng viên trong việc tham gia học tập và sự hiểu biết của cán bộ, đảng viên sau khi được học tập Nghị quyết; đánh giá của cá nhân về việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng trong thực hiện các lĩnh vực; nhận định của các nhân về những giải pháp nhằm triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội XIII;...
Điều tra dư luận xã hội nhằm có những thông tin khách quan, trung thực về suy nghĩ, nhận định của cán bộ, đảng viên đối với việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng trong thời gian qua; từ đó, có các giải pháp triển khai hiệu quả những Nghị quyết của Đảng trong thời gian tới để nghị quyết thật sự đi vào cuộc sống. Thời gian thực hiện từ ngày 29/12/2021 đến ngày 10/01/2022.
Lê Phương