Đôi VĐV Đài Phát thanh Truyền hình Cà Mau - Báo Công an TP Hồ Chí Minh vô địch Giải Bida Báo chí mở rộng khu vực ĐBSCL năm 2022

Chủ nhật - 12/06/2022 22:12 174 0
Sau 2 năm gián đoạn do dịch COVID-19, Giải Bida Báo chí mở rộng khu vực ĐBSCL được tổ chức trở lại, với lễ khai mạc diễn ra vào sáng 12-6. Ông Trần Việt Trường, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ và ông Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, đến dự.

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức giải. Ảnh: Nguyễn Minh

Giải Bida Báo chí mở rộng khu vực ĐBSCL là hoạt động thường niên được tổ chức luân phiên giữa các văn phòng đại diện báo, đài nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6 hằng năm. Năm 2022 là lần thứ XIV giải diễn ra, do Ban Đại diện Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội tại Cần Thơ đăng cai tổ chức. Giải năm nay có sự tham gia của 110 cơ thủ là cán bộ, phóng viên, cộng tác viên đến từ 43 cơ quan báo, đài Trung ương và địa phương tại các tỉnh khu vực ĐBSCL và khách mời, nhà tài trợ...

Các cơ thủ được chia làm 2 nhóm: Nhóm A gồm những cơ thủ có đẳng cấp cao và Nhóm B gồm những cơ thủ nghiệp dư, bốc thăm chia cặp gồm một VĐV nhóm A và một VĐV nhóm B. Sau đó, 55 cặp VĐV được bốc thăm đấu loại trực tiếp.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả: đôi cơ thủ Đài Phát thanh Truyền hình Cà Mau - Báo Công an TP Hồ Chí Minh vô địch sau khi giành chiến thắng trước đôi VĐV của Đài Phát thanh Truyền hình Hậu Giang - Báo Phụ nữ TP Hồ Chí Minh trong trận chung kết.

Giải Bida Báo chí mở rộng khu vực ĐBSCL là hoạt động tạo sân chơi, giải trí, thể dục, thể thao trong đội ngũ những người viết báo, phóng viên, cộng tác viên của các văn phòng đại diện cơ quan báo chí ở ĐBSCL. Qua đó, tăng cường và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ, tinh thần đoàn kết giữa các phóng viên, cộng tác viên và giữa các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn.

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức giải. Ảnh: Nguyễn Minh

Các cơ thủ thi đấu sôi nổi. Ảnh: Nguyễn Minh

Đôi cơ thủ nhận cúp và cờ vô địch. Ảnh: Q.Hùng

Đôi cơ thủ nhận giải Nhì. Ảnh: Q Hùng.

Hai đôi cơ thủ đồng giải Ba. Ảnh: Q.Hùng.

Nguyễn Minh