Kiểm tra công tác tuyên giáo năm 2023 tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cờ Đỏ

Thứ tư - 06/12/2023 10:08 127 0
Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ do đồng chí Phạm Thế Vinh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy làm Trưởng đoàn đến kiểm tra công tác tuyên giáo năm 2023, tại Huyện ủy Cờ Đỏ. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cờ Đỏ.
6 12 codo
Đồng chí Phạm Thế Vinh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ phát biểu tại buổi kiểm tra công tác tuyên giáo năm 2023 tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cờ Đỏ.

Năm 2023, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cờ Đỏ tham mưu Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt việc học tập, quán triệt, sơ kết, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Tình hình tư tưởng, tâm trạng, dư luận xã hội ổn định, tạo được sự đồng thuận của xã hội trong thực hiện hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo quốc phòng, an ninh. Tổ chức kiểm tra nhận thức lý luận chính trị cho trên 1.450 đảng viên thuộc đảng bộ xã, thị trấn đạt yêu cầu. Trên 130 tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Thực hiện 108 công trình chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Cờ Đỏ và 20 năm thành lập thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương, với tổng trị giá trên 30 tỷ đồng. Các lĩnh vực khối khoa giáo được các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện hiệu quả. Công tác đào tạo, bồi dưỡng đạt theo kế hoạch góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn kiểm tra đánh giá cao những kết quả đạt được công tác tuyên giáo của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cờ Đỏ năm 2023, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới huyện cần quan tâm thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên. Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thông tin xấu độc trên mạng xã hội. Củng cố, nhân rộng các mô hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh. Nâng cao hiệu quả công tác khoa giáo và nghiên cứu, biên soạn lịch sử Đảng bộ địa phương.
Tin, ảnh: Thanh Bình