Lãnh đạo quận Ninh Kiều thăm và chúc mừng ngày báo chí

Thứ năm - 23/06/2022 03:36 244 0
Đồng chí Nguyễn Tiền Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Ninh Kiều dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn nhân kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022).
Đoàn đến chúc mừng Văn phòng đại diện Báo Tuổi Trẻ khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long đặt tại TP Cần Thơ.
Tại các nơi đến, Đoàn nghe đại diện các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn quận Ninh Kiều báo cáo tóm tắt hoạt động tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, các phong trào thi đua yêu nước... Trong đó, có các đợt cao điểm tập trung tuyên truyền về phòng, chống dịch COVID-19; Nghị quyết số 45/2022/QH15 về thí điểm một số cơ chế chính sách đặc thù phát triển TP Cần Thơ…

Thay mặt Quận ủy, HĐND, UBND quận Ninh Kiều, Ủy ban MTTQVN quận, đồng chí Nguyễn Tiền Phong, Ủy viên Ban Thường vụ thành ủy, Bí thư Quận ủy Ninh Kiều ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn quận trong nỗ lực tuyên truyền đúng chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; kịp thời phản ánh tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn. Đồng chí Bí thư Quận ủy Ninh Kiều gửi lời thăm hỏi và chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên, nhân viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương; đồng thời mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục phát huy tốt chức năng, nhiệm vụ thực hiện tốt công tác tuyên truyền về các mục tiêu, nhiệm vụ của quận Ninh Kiều và thành phố Cần Thơ nói chung.

Tin, ảnh: Trung Lập