Lãnh đạo thành phố thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ bảy - 18/06/2022 12:50 208 0
Ngày 17-6-2022, Đoàn lãnh đạo TP Cần Thơ do đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, làm Trưởng đoàn, cùng Thường trực UBND thành phố, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Sở Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo thành phố đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên, nhân viên và người lao động công tác tại Đài Phát thanh và Truyền hình TP Cần Thơ, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Cần Thơ, Văn phòng đại diện Báo Nhân dân tại Cần Thơ, Hội Nhà báo TP Cần Thơ, Cơ quan thường trú Đài tiếng nói Việt Nam khu vực ĐBSCL và Báo Cần Thơ nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022).

Đoàn lãnh đạo TP Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, biên tập viên Cơ quan thường trú Đài tiếng nói Việt Nam khu vực ĐBSCL nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6.

Tại các nơi đến, Đoàn nghe đại diện các cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn thành phố và địa phương báo cáo tóm tắt hoạt động tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, các phong trào thi đua yêu nước... Trong đó, có các đợt cao điểm tập trung tuyên truyền về phòng, chống dịch COVID-19; Nghị quyết số 45/2022/QH15 về thí điểm một số cơ chế chính sách đặc thù phát triển TP Cần Thơ… Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND TP Cần Thơ, Ủy ban MTTQVN thành phố, đồng chí Phạm Văn Hiểu ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn TP Cần Thơ trong nỗ lực tuyên truyền đúng chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; kịp thời phản ánh tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh TP Cần Thơ. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy gởi lời thăm hỏi và chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên, nhân viên các cơ quan báo chí Trung ương và thành phố; đồng thời mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục phát huy tốt chức năng, nhiệm vụ thực hiện tốt công tác tuyên truyền về các mục tiêu, nhiệm vụ của thành phố.

Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, tặng quà chúc mừng Báo Cần Thơ.

Đoàn lãnh đạo TP Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, biên tập viên Báo Cần Thơ nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

* Cùng ngày, Đoàn do đồng chí Đào Chí Nghĩa, Phó trưởng Đoàn Chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị TP Cần Thơ làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên, nhân viên và người lao động công tác tại Báo Cần Thơ. Thay mặt Đoàn, đồng chí Đào Chí Nghĩa đã gởi lời chúc mừng tốt đẹp nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam đến cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên, người lao động Báo Cần Thơ. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao công tác tuyên truyền về những hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố thời gian qua và bày tỏ mong muốn Báo Cần Thơ tiếp tục quan tâm, thông tin kịp thời những hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, tặng quà chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình TP Cần Thơ. .

Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, tặng quà chúc mừng Báo Nhân dân .

Tin, ảnh: Xuân Đào