Ô Môn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo, tuyên truyền miệng, dư luận xã hội và nghiệp vụ công tác Đảng

Thứ bảy - 05/10/2024 10:22 101 0
Ban Tuyên giáo Quận ủy phối hợp cùng Trung tâm Chính trị quận Ô Môn tổ chức Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo, tuyên truyền miệng, dư luận xã hội và bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư chi bộ, cấp ủy viên cơ sở năm 2024.
5 10 om
Quang cảnh lớp bồi dưỡng.

Trong thời gian 03 ngày, 65 học viên là bí thư chi bộ, cấp ủy viên cơ sở tại các chi, Đảng bộ trực thuộc Quận ủy Ô Môn được bồi dưỡng các chuyên đề gồm: công tác giáo dục lý luận chính trị và giáo dục truyền thống cách mạng ở cơ sở, kỹ năng tổ chức một buổi tuyên truyền miệng, cơ sở lý luận và thực tiễn của công tác nghiên cứu dư luận xã hội, sử dụng các kết quả nghiên cứu, nắm bắt dư luận xã hội phục vụ công tác lãnh đạo, quản lý xã hội, công tác tổ chức và công tác dân vận của tổ chức cơ sở đảng, nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức cho học viên về những vấn đề cơ bản của công tác tuyên giáo, nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở, giúp học viên vận dụng tốt kiến thức đã học vào hoạt động thực tiễn để hoàn thành nhiệm vụ được giao; góp phần xây dựng đội ngũ bí thư chi bộ, cấp ủy viên cơ sở có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức và năng lực, đáp ứng nhu cầu trong tình hình mới. Bên cạnh đó, lớp học còn nhằm rèn luyện kỹ năng tuyên truyền, thuyết phục quần chúng Nhân dân chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chống lại các luận điệu xuyên tạc của thế lực thù địch trong giai đoạn hiện nay.
                                                                                            Tin, ảnh: Hoàng Duy