Ô Môn, Phong Điền chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ hai - 20/06/2022 13:34 167 0
Ngày 20/6, đồng chí Nguyễn Hoàng Ba – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Ô Môn đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh quận nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).
Đồng chí Nguyễn Hoàng Ba – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Ô Môn chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh quận nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
Lãnh đạo Quận ủy Ô Môn đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ phóng viên, biên tập viên trong công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những hoạt động chính trị nổi bật tại địa phương; đồng thời, ghi nhận sự nỗ lực của Ban biên tập, cán bộ và phóng viên trong việc không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, cải tiến hình thức, sản phẩm báo chí, đáp ứng yêu cầu thông tin của người dân. Qua đó, mong muốn trong thời gian tới, Ban biên tập, cán bộ, phóng viên, nhân viên Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh quận sẽ tiếp tục đoàn kết, xây dựng đội ngũ giỏi chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

* Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), Ủy ban nhân dân huyện Phong Điền tổ chức họp mặt các cơ quan báo chí của Trung ương và địa phương thường trú trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Đến tham dự có các đồng chí: Đào Ngọc Chi, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thanh Hoàng, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Trung Nghĩa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng.
Họp mặt kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022).

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe ôn lại truyền thống của Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Cách nay 97 năm, tờ Báo Thanh niên do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập xuất bản số đầu tiên vào ngày 21/6/1925, đánh dấu sự ra đời của nền Báo chí Cách mạng Việt Nam. Từ đó đến nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Báo chí Cách mạng Việt Nam không ngừng trưởng thành vững mạnh về mọi mặt, luôn là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng - văn hóa, đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt là góp phần đáng kể trong công tác tuyên truyền về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện trong thời gian qua…

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Hoàng Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Điền mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, góp phần định hướng dư luận xã hội, động viên cổ vũ các phong trào hành động cách mạng ở địa phương, thúc đẩy tinh thần thi đua hoàn thành nhiệm vụ của Đảng bộ huyện, góp phần xây dựng huyện Phong Điền trở thành đô thị sinh thái.
Hoàng Duy, Mỹ Ái - Xuân Vinh