Phong Điền: Tổng kết công tác tuyên giáo; công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2023

Thứ hai - 15/01/2024 10:41
Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phong Điền tổ chức tổng kết công tác tuyên giáo; công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị và hoạt động Ban Chỉ đạo (BCĐ) 35 huyện Phong Điền năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tham dự có các đồng chí Phan Văn Thép, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ; đồng chí Trần Lê Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng BCĐ 35 huyện Phong Điền; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.
15 1 Thep
Đồng chí Phan Văn Thép, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ phát biểu tại hội nghị.

15 1pd
Đồng chí Trần Lê Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng BCĐ 35 huyện Phong Điền trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích tiêu biểu trong công tác tuyên giáo năm 2023.

Năm 2023, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Phong Điền tập trung tuyên truyền, triển khai các nhiệm vụ chính trị đạt hiệu quả, nâng cao chất lượng hoạt động công tác tuyên giáo. Đồng thời tham mưu cho Huyện uỷ, về công tác triển khai, nghiên cứu quán triệt, học tập và tuyên truyền đầy đủ kịp thời các chỉ thị, nghị quyết, kết luận, quy định, chương trình, đề án của Trung ương và địa phương; công tác sơ kết, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết các cấp của Đảng; chủ động nắm bắt dư luận xã hội, định hướng tư tưởng cán bộ, đảng viên và Nhân dân được kịp thời. Qua đó, góp phần khẳng định được vai trò quan trọng của công tác tuyên giáo trên lĩnh vực chính trị - tư tưởng và đời sống xã hội. Chỉ đạo Trung tâm Chính trị huyện xây dựng kế hoạch và triển khai đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên, đã mở được 35/35 lớp, với 3.410 học viên theo học đạt 100% kế hoạch. Cùng với đó, Ban Chỉ đạo 35 của huyện tiếp tục được củng cố kiện toàn, hoạt động hiệu quả. Qua đó, nhằm tuyên truyền các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Dịp này, có 05 tập thể được Ủy ban nhân dân huyện Phong Điền tặng giấy khen vì đạt thành tích tiêu biểu trong công tác tuyên giáo năm 2023.
Tin, ảnh: Mỹ Ái - Nhựt Tân