Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930-18/10/2024)

Thứ bảy - 12/10/2024 05:57 91 0
Ngày 12/10, Văn phòng Thành ủy Cần Thơ tổ chức các hoạt động văn hóa - thể thao, các trò chơi dân gian chào mừng 94 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930-18/10/2024). Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Cần Thơ cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố đến dự.
12 10 traco
Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi.

12 10 lucluong
Các đơn vị tham gia hoạt động văn hóa, thể thao kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy.

Tại lễ khai mạc, các đại biểu ôn lại truyền thống vẻ vang và những đóng góp to lớn của công tác Văn phòng cấp ủy đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng qua các thời kỳ. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, vinh dự, tinh thần trách nhiệm, động viên sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của các thế hệ cán bộ Văn phòng cấp ủy, nhất là cán bộ, công chức, người lao động đang công tác Văn phòng cấp ủy hiện nay để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

12 10 chayxe
Các đội tham gia thi chạy xe máy chậm.

Dịp này, các hoạt động văn hóa - thể thao được tổ chức đã thu hút 20 đơn vị tham gia, với hơn 350 vận động viên, cổ động viên là cán bộ công chức, người lao động của Văn phòng Thành ủy; các ban xây dựng Đảng của Thành ủy, Đảng ủy Khối cơ quan Dân chính Đảng, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân thành phố, Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố, Văn phòng Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố… tranh tài ở 4 bộ môn: cầu lông, chạy xe máy chậm, chuyền chanh và thi hát Karaoke.

Kết quả, giải Nhất các môn được trao cho các đơn vị như sau: Cầu lông đôi nam, nữ thuộc về Văn phòng Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố; Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân thành phố môn chạy xe máy chậm; Văn phòng Huyện ủy Phong Điền môn chuyền chanh; Văn phòng Huyện ủy Thới Lai môn hát Karaoke. Ngoài ra, Ban tổ chức trao các gỉai Nhì và Ba.
12 10 thihat
 Thi hát Karaoke.

Hoạt động văn hóa - thể thao nhân kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy là dịp để cán bộ, công chức và người lao động các Văn phòng gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong công tác để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương trong thời gian tới.

12 10 du
Đồng chí Nguyễn Du, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành ủy trao giải cho các đơn vị đạt giải môn Chuyền chanh.

12 10 thep
Đồng chí Phan Văn Thép, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy trao giải cho các đơn vị đạt giải hát Karaoke.

12 10 thong
Đồng chí Hồ Truyền Thống, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố trao giải cho các đơn vị đạt giải môn xe máy chậm.
Tin, ảnh: Hoàng Oanh