Chương trình nghệ thuật "Âm vang mùa thu" mừng Quốc khánh 02/9

Thứ bảy - 31/08/2024 11:49 86 0
Tối 30/8, tại Công viên Châu Văn Liêm, quận Ô Môn đã diễn ra Chương trình nghệ thuật với chủ đề: “Âm vang mùa thu”. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024).
31 8 bithu

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu (bên trái), Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ đến dự chương trình.

Chương trình được sự chỉ đạo của Ban tổ chức các ngày lễ kỷ niệm thành phố Cần Thơ, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Đài Phát thanh và Truyền hình thành phố và Ủy ban nhân dân quận Ô Môn thực hiện.

Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HÐND, UBND, Ủy ban MTTQVN TP Cần Thơ; lãnh đạo các sở, ban, ngành, quận, huyện; cùng đông đảo bà con Nhân dân đến dự chương trình.

Chương trình gồm hai phần: Hào khí Tháng Tám và Vững bước tương lai. Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, tái hiện lại một giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc, đỉnh cao là Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thành công, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa. Chương trình còn có những tiết mục ca ngợi quê hương, đất nước, vẻ đẹp của vùng đất Cần Thơ, thành phố bên bờ sông Hậu. Các tiết mục được đầu tư chỉn chu, nghệ thuật, ý nghĩa.

Chương trình nghệ thuật cũng là dấu ấn đậm nét để mỗi người dân thành phố thêm thấu hiểu và trân quý giá trị của hòa bình, độc lập, tự do hôm nay, gửi gắm thêm niềm tin, khát vọng vươn lên, từ đó ý thức chung tay xây dựng con người Cần Thơ theo các tiêu chí: "Trí Tuệ - Năng động - Nhân ái - Hào hiệp - Thanh lịch".

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ TP. Hồ Chí Minh: NSƯT Như Huỳnh, ca sĩ Quỳnh Như, nhóm Mắt Ngọc và nhiều ca sĩ TP. Cần Thơ có Phương Anh, Lâm Trần Thuận, Thanh Quyền, Vũ đoàn Hồng Anh, Vũ đoàn Sen...

Một số hình ảnh tại Chương trình nghệ thuật: “Âm vang mùa thu”.

31 8 bualiem

31 8 conuoc