Thới Lai: 68 học viên hoàn thành Lớp Sơ cấp lý luận chính trị

Thứ năm - 08/08/2024 00:14 86 0
Chiều ngày 07/8, Trung tâm Chính trị huyện Thới Lai tổ chức Bế giảng Lớp Sơ cấp Lý luận chính trị năm 2024. Tham dự có đồng chí Huỳnh Văn Tùng, Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Tiến Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Bá Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Thới Lai.
8 8 tl

Đồng chí Huỳnh Văn Tùng (áo trắng ở giữa bên trái), Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Bá Hùng (áo trắng ở giữa bên phải), Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị  huyện khen thưởng cho học viên đạt thành tích tốt trong học tập. Ảnh: Nguyễn Minh Nhân.

Tham gia học Lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2024 có 68 học viên. Sau thời gian 30 ngày học, lớp đã hoàn thành toàn bộ chương trình gồm 18 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn và tham gia nghiên cứu thực tế. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó tỷ lệ học viên xếp loại giỏi 13 học viên đạt 18,8% và 7 học viên có thành tích xuất sắc được khen thưởng.

Thông qua chương trình học đã giúp cho cán bộ, đảng viên hiểu và nắm được những nội dung chủ yếu của tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối cách mạng, sự vận dụng chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; từ đó, củng cố niềm tin vào mục tiêu, lý tưởng của Đảng, của cách mạng.

Sau khi hoàn thành khoá học, giúp học viên vận dụng những kiến thức được học vào thực tế công tác và cuộc sống, chủ động, tích cực tham gia cùng tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể ở cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện những nhiệm vụ kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội và vận động Nhân dân thực hiện đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
                                                                                     Nguyễn Tú