Thốt Nốt mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2023

Thứ hai - 02/10/2023 00:08 157 0
Trung tâm Chính trị quận Thốt Nốt vừa tổ chức Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2023.
2 10 tn2

Đồng chí Phạm Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận Thốt Nốt phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Phạm Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận Thốt Nốt đề nghị để lớp học đạt được mục đích, yêu cầu, nội dung đề ra, đồng chí Phạm Văn Tâm, đề nghị các đồng chí lưu ý các đồng chí học viên phải khắc phục khó khăn, sắp xếp công việc hợp lý để tập trung lên lớp nghe giảng đầy đủ, đúng thời gian quy định. Trong giờ học không được làm việc riêng và hạn chế đi lại làm ảnh hưởng đến việc dạy và học; chấp hành nghiêm nội quy, quy chế học tập, tạo được mối quan hệ đoàn kết thống nhất cao trong lớp học; sau khi kết thúc khóa học phải biết vận dụng sáng tạo, linh hoạt những kiến thức đã được học ở trên lớp vào thực tiễn; các đồng chí giảng viên được phân công lên lớp phải chuẩn bị bài giảng của mình một cách kỹ lưỡng, nội dung bài giảng phải ngắn gọn, dễ hiểu, sát với thực tế để học viên dễ tiếp thu, dễ vận dụng trong thảo luận và xử lý công việc hàng ngày ở cơ sở.

Tham gia Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở trên 70 học viên là cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo, tuyên huấn các chi, đảng bộ trực thuộc Quận ủy; các đồng chí trong Ban Tuyên giáo hợp ghép 9 phường; các đồng chí là cộng tác viên khoa giáo, cộng tác viên dư luận xã hội quận được phổ biến các chuyên đề: Công tác tuyên truyền, cổ động ở cơ sở; công tác Khoa giáo cơ sở; công tác văn hóa ở cơ sở; công tác Tuyên truyền miệng; công tác nắm tình hình dư luận xã hội và xử lý tình huống điểm nóng ở cơ sở; công tác viết bài đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng theo Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đáu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

.Tin, ảnh: Thảo Tâm