Tọa đàm khoa học "Phát huy nội lực, chủ động thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ quận Thốt Nốt"

Chủ nhật - 12/06/2022 22:21 262 0
Ban Tuyên giáo - Trung tâm Chính trị quận Thốt Nốt phối hợp tổ chức tọa đàm khoa học năm 2022 với chủ đề "Phát huy nội lực, chủ động thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ quận Thốt Nốt". Cùng dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Ngọc Hiệp, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Thốt Nốt và lãnh đạo Ban Tuyên giáo các quận, huyện trên địa bàn thành phố.
Toàn cảnh buổi tọa đàm.
Tại buổi tọa đàm, 22 tham luận xoay quanh các giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh được các chi, đảng bộ trực thuộc trên địa bàn quận đề ra, trong đó đặc biệt nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, vai trò nêu gương của người cán bộ, đảng viên; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và Nhân dân trong phát triển kinh tế, đẩy mạnh xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông, chăm lo an sinh xã hội, thực hiện tốt công tác giảm nghèo, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, thực hiện ứng dụng chuyển đổi số vào quá trình thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương...

Thông qua buổi tọa đàm là cơ sở để từng Chi, Đảng bộ trực thuộc Quận ủy Thốt Nốt có những định hướng cụ thể trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phù hợp với tình hình thực tế của từng địa phương, đơn vị, từ đó cùng nhau góp ý, xây dựng để thấy được những thuận lợi, khó khăn cũng như kịp thời biểu dương, khen thưởng và nhân rộng các mô hình, cách làm hay, sáng tạo trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ để cùng các ngành, các cấp góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ đề ra.
Tin, ảnh: Ngọc Tâm