Vĩnh Thạnh 90 học viên tham gia Lớp Sơ cấp lý luận chính trị

Thứ tư - 06/09/2023 03:02
Trung tâm Chính trị huyện Vĩnh Thạnh phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức Lễ khai giảng Lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2023.
6 9 vt
Đại biểu dự lễ Khai giảng lớp học.

Tham gia lớp học có hơn 90 học viên là cán bộ, đảng viên đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy Vĩnh Thạnh. Trong thời gian 06 tuần thực học, các học viên được trang bị những kiến thức xoay quanh Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cùng một số chuyên đề bổ trợ về kỹ năng vận dụng thực tiễn cho đội ngũ cán bộ, đảng viên ở cơ sở…. Thông qua đào tạo lý luận chính trị giúp đảng viên nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực thực tiễn và tư duy đổi mới cho đảng viên, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ đủ phẩm chất, năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện Vĩnh Thạnh đề nghị các học viên xác định mục tiêu, động cơ học tập, tham gia đầy đủ, chấp hành nội quy, quy chế lớp học, tích cực nghiên cứu, tham gia thảo các chuyên đề. Vận dụng linh hoạt các kiến thức được học vào thực tiễn công tác góp phần xây dựng chi, đảng bộ ngày càng vững mạnh…
Tin, ảnh: Minh Hải