Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố tặng quà gia đình chính sách
16:30 - 06/02/2018

(TGCT) Sáng ngày 06/02/2018, Đại tá Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ đến chúc tết tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cờ Đỏ.

Đại tá Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS thành phố
tặng quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của huyện Cờ Đỏ.

Đại tá Nguyễn Tuấn Khanh, ân cần thăm hỏi và thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố phát triển tốt, quốc phòng an ninh được củng cố và tăng cường, đời sống của người dân ngày càng được nâng lên… nhân dịp năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, Đại tá Nguyễn Tuấn Khanh gửi lời chúc mừng năm mới đến bà con nhân dân huyện Cờ Đỏ đón Tết vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm. Đồng thời, tặng 60 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cờ Đỏ.

Dịp này, Đại tá Nguyễn Tuấn Khanh, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố đến kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu và chúc Tết Lực lượng vũ trang huyện Cờ Đỏ, Thới Lai, thăm chúc Tết tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, nhân viên Bệnh viện Quân dân y thành phố và Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Đông Thắng, huyện Cờ Đỏ.

Tin ảnh: Nguyễn Thắng