Đảm bảo hoạt động du lịch dịp Tết diễn ra an toàn
13:43 - 26/01/2021

(TGCT) Chủ tịch UBND TP Cần Thơ vừa có Công văn số 249/UBND-KGVX yêu cầu đảm bảo các hoạt động du lịch trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 diễn ra an toàn.

Theo đó, Chủ tịch UBND thành phố giao Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Giám đốc Công an thành phố, Giám đốc Sở Giao thông vận tải, Chủ tịch UBND quận, huyện và Thủ trưởng cơ quan, đơn vị có liên quan triển khai thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn hoạt động du lịch trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 theo yêu cầu của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động chăm lo đời sống và tạo điều kiện để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch quản lý được vui xuân, đón tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổng hợp, báo cáo nhanh kết quả phục vụ khách du lịch dịp Tết về Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và UBND thành phố trước ngày 15/2/2021 (mồng 4 Tết).

Tải Công văn 249

Tin, ảnh: PV