Triển khai các quyết định về công tác cán bộ
13:11 - 26/12/2017

Sáng 25-12, đồng chí Đào Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ chủ trì cuộc họp triển khai các Quyết định về công tác cán bộ.

Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ trao Quyết định công nhận chức danh Chủ tịch,
Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin TP Cần Thơ, nhiệm kỳ 2017-2021. Ảnh: T. TRINH

Theo Quyết định của UBND TP Cần Thơ, công nhận chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin TP Cần Thơ, nhiệm kỳ 2017-2021, gồm: bà Trần Liên Kiều giữ chức danh Chủ tịch; bà Võ Thị Thanh Nga, bà Nguyễn Thị Mai Hiên và bà Lê Thị Thanh Giang giữ chức danh Phó Chủ tịch. Đồng thời, triển khai Quyết định nghỉ hưu từ ngày 1-1-2018 cho ông Nguyễn Minh Thế, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP Cần Thơ, ông Nguyễn Hoàng Thức, Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng TP Cần Thơ và ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã TP Cần Thơ.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Đào Anh Dũng ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Minh Thế, Nguyễn Hoàng Thức và Nguyễn Hoàng Tuấn trong quá trình công tác. Đồng thời, yêu cầu các đồng chí gắn kết với địa phương, tiếp tục cống hiến trên cương vị khác. Đối với các đồng chí được tin tưởng, lựa chọn đắc cử trong nhiệm kỳ mới, cố gắng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ góp phần vào sự phát triển chung của thành phố.

T. TRINH
Nguồn: BCT