Bí thư Thành ủy thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ ba - 20/06/2023 22:12 117 0
Ngày 20/6, Đoàn công tác Thành ủy do đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng các cơ quan Báo chí nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023).
Tham gia cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ; đồng chí Nguyễn Thực Hiện, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ; đồng chí Huỳnh Hoàng Mến, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Đại diện Lãnh đạo Hội Nhà báo thành phố.

6 1
Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ cùng lãnh đạo thành phố thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, người lao động Đài Phát thanh và Truyền hình TP Cần Thơ. Ảnh: Đỗ Trung.

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình TP Cần Thơ; Trung tâm THVN khu vực Tây Nam Bộ - VTV Cần Thơ; Báo Cần Thơ; Cơ quan Thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam khu vực Đồng bằng sông Cửu Long; Cơ quan Thường trực Báo Nhân Dân tại Cần Thơ.

6 2
Đoàn đến thăm và chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại Báo Cần Thơ. Ảnh: Đỗ Trung.

Tại các nơi đến, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu gửi lời chúc mừng cán bộ, phóng viên, người lao động của các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023). Ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các cơ quan báo chí trong sự phát triển của TP. Cần Thơ thời gian qua. Đồng thời, mong các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền; tăng cường tuyên truyền những thành tựu về kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của thành phố.

6 3
Đoàn đến thăm và chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại Trung tâm THVN khu vực Tây Nam Bộ - VTV Cần Thơ. Ảnh: Đỗ Trung.

Hiện nay, thành phố đang tập trung triển khai cụ thể hóa các Nghị quyết của Trung ương về xây dựng và phát triển TP. Cần Thơ, nhiều công trình, chương trình, dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn thành phố đang được triển khai thực hiện. Nhiệm vụ trong thời gian tới hết sức nặng nề, đòi hỏi sự quyết tâm chính trị, ý thức trách nhiệm, nỗ lực của các cấp, các ngành trong quá trình triển khai thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ được giao. Rất mong các cơ quan tiếp tục đồng hành, tích cực tuyên truyền, sáng tạo nhiều tác phẩm chất lượng, đa dạng, thiết thực, hiệu quả, để các tầng lớp Nhân dân hiểu được ý nghĩa cũng như lợi ích các dự án mang lại, từ đó tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, đồng thuận cao trong Nhân dân.

6 4
Đoàn đến thăm, chúc mừng Cơ quan Thường trực Báo Nhân Dân tại Cần Thơ nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Ảnh: Đỗ Trung.

Từ nay đến cuối năm 2023, thành phố có nhiều hoạt động chào mừng TP. Cần Thơ 20 năm trực thuộc Trung ương nên có rất nhiều các hoạt động hướng tới sự kiện quan trọng này, trong thời gian tới rất mong các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ TP. Cần Thơ trong công tác thông tin, tuyên truyền.

6 5
Đoàn đến thăm và chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại Cơ quan Thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Ảnh: Đỗ Trung.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy Cần Thơ đã quan tâm, chia sẻ niềm vui với những người làm báo trong ngày kỷ niệm. Trong thời gian tới, các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục đồng hành cùng thành phố trong công tác tuyên truyền, thông tin về tình hình kinh tế, xã hội và sự phát triển của thành phố đến đông đảo người dân. Đồng thời, mong thành phố tiếp tục tạo điều kiện để các cơ quan báo chí hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển TP. Cần Thơ.
Đỗ Trung