Lãnh đạo thành phố thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6)

Thứ hai - 19/06/2023 13:14 166 0
Ngày 19/6, Đoàn công tác do đồng chí Trần Việt Trường - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP. Cần Thơ làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan Báo chí nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023).
5 1
Đồng chí Trần Việt Trường cùng Đoàn đến thăm và chúc mừng Ban đại diện Báo Quân đội nhân dân; Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội tại TP. Cần Thơ nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023).

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban đại diện Báo Quân đội nhân dân; Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội tại TP. Cần Thơ; Văn phòng đại diện Báo Đại đoàn kết; Hội Nhà báo TP. Cần Thơ; Văn phòng đại diện Thông tấn xã Việt Nam tại Cần Thơ.

5 2

Đoàn đến thăm và chúc mừng Văn phòng đại diện Thông tấn xã Việt Nam tại Cần Thơ. Ảnh: Đỗ Trung.

Thay mặt Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Cần Thơ, đồng Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP. Cần Thơ chí Trần Việt Trường gửi lời chúc mừng cán bộ, phóng viên, người lao động của các cơ quan Báo chí nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023). Đồng thời, trân trọng cảm ơn các cơ quan báo chí trong thời gian qua đã quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ TP. Cần Thơ trong việc thông tin, tuyên truyền; là cầu nối giữa TP. Cần Thơ với vùng Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước, qua đó, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Năm nay, thành phố thiết thực lập thành tích chào mừng TP. Cần Thơ 20 năm trực thuộc Trung ương nên có rất nhiều các hoạt động hướng tới sự kiện quan trọng này. Công tác truyền thông, thông tin báo chí đến với Nhân dân địa phương được thực hiện rất tốt.

5 3

Đoàn đến thăm và chúc mừng Văn phòng đại diện Báo Đại đoàn kết. Ảnh: Đỗ Trung.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố khẳng định, vai trò của các cơ quan báo chí trong sự phát triển ổn định của Cần Thơ trong thời qua là rất quan trọng, đồng thời bày tỏ mong muốn các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ TP. Cần Thơ trong công tác thông tin, đặc biệt là đẩy mạnh công tác chuyển đổi số; thực hiện Nghị quyết số 45 /2022/QH15 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Cần Thơ; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính và trách nhiệm trong xử lý công việc của các cấp ủy, địa phương, đơn vị thuộc thành phố… tới đông đảo Nhân dân. Qua đó, góp phần xây dựng thành phố ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại...

5 4

Đoàn đến thăm và chúc mừng Hội Nhà báo TP. Cần Thơ. Ảnh: Đỗ Trung.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí cảm ơn sự quan tâm của Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố và lãnh đạo TP. Cần Thơ đã quan tâm, chia sẻ niềm vui với những người làm báo nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng thời, mong thành phố tiếp tục đạo điều kiện để các cơ quan báo chí hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển TP. Cần Thơ.

Đỗ Trung