Tổng kết hoạt động năm 2023, Ban Chỉ đạo 35 huyện Cờ Đỏ

Thứ sáu - 12/04/2024 04:51 718 0
Ngày 11/4, Huyện ủy Cờ Đỏ tổ chức tổng kết năm 2023 Ban chỉ đạo 35 huyện và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Đến dự có đồng chí Phan Văn Thép - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ.
Hội nghị tổng kết năm 2023, Ban Chỉ đạo 35 huyện Cờ Đỏ.

Thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị khóa XII về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới, trong năm 2023 Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cờ Đỏ, cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo 35 huyện đã tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy ban hành 24 văn bản chỉ đạo, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị liên quan đến công tác đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch. Xây dựng và củng cố các biệt đội 35 ban, ngành, xã, thị trấn có 485 thành viên thực hiện tốt nhiệm vụ. Thường xuyên nắm bắt và định hướng kịp thời tư tưởng cán bộ, đảng viên và Nhân dân, thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp đấu tranh ngăn chặn, xử lý, gỡ bỏ thông tin xấu độc, sai sự thật trên mạng xã hội, Internet, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

10 4 thep
Đồng chí Phan Văn Thép, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, trong đó nêu bật những kết quả đạt được, khó khăn hạn chế và giải pháp khắc phục nhằm mang lại kết quả cao hơn. Nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới là tiếp tục triển khai và quán triệt thực hiện tốt Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị, xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên. Đẩy mạnh công tác tuyên tuyền thông tin tích cực, thành tựu đạt được trong công cuộc đổi mới, truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Tập huấn, bồi dưỡng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên nhằm phát huy sức mạnh của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và cả hệ thống chính trị tham gia công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch.
Tin, ảnh: Thanh Bình