Vĩnh Thạnh: Lan tỏa thông tin tích cực, chính thống

Thứ năm - 17/08/2023 04:18 76 0
Huyện Vĩnh Thạnh đã lập các nhóm Mocha35, lập fanpage “Vĩnh Thạnh ngày mới”, fanpage “Vĩnh Thạnh FM 89.2MHz” - tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Vĩnh Thạnh. Các ngành, tổ chức chính trị - xã hội huyện và cơ sở, cơ quan, đơn vị lập 113 trang Facebook, web, cổng thông tin điện tử.
Trong 5 năm qua, lực lượng của các trang, nhóm đã đẩy mạnh ứng dụng internet trong công tác tuyên truyền trên nền tảng mạng xã hội, thường xuyên chia sẻ những bài viết, thông tin chính thống về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần lan tỏa những thông tin tích cực trong hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân. Song song đó, lực lượng của các trang, nhóm phối hợp lực lượng chức năng đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, ngăn chặn, xử lý thông tin sai sự thật, xấu độc, các quan điểm sai trái, thù địch trên internet, mạng xã hội... Các hoạt động đã mang lại kết quả tích cực, góp phần làm thất bại quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn huyện.
An Bình