Phong Điền: Tập huấn tuyên truyền Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị

Thứ tư - 02/11/2022 00:04 143 0
Ngày 31/10, Ban Chỉ đạo 35 huyện Phong Điền tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 25/10/2018 của Bộ Chính trị khóa XII về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”.
2 11 pd
Quang cảnh hội nghị tập huấn.

Nội dung tập huấn về công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; Nghị quyết số 35-NQ/TW đã khẳng định: Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng là bảo vệ Đảng, Cương lĩnh chính trị, đường lối của Đảng; bảo vệ Nhân dân, Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam; bảo vệ công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; bảo vệ lợi ích quốc gia, dân tộc; giữ gìn môi trường hòa bình, ổn định để phát triển đất nước”.

Qua lớp tập huấn, nhằm định hướng tư tưởng, nhận thức, dư luận xã hội trong cán bộ, đảng viên, các tầng lớp Nhân dân theo đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đồng thời, tạo điều kiện cho đội ngũ đấu tranh, phản bác các thông tin, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch của huyện được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi về kinh nghiệm phản bác trên mạng xã hội, từ đó góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.
Tin, ảnh: Mỹ Ái, Khánh Linh