Phong Điền: Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023

Thứ ba - 04/04/2023 06:27 649 0
Ban Thường vụ Huyện ủy Phong Điền tổ chức Hội nghị nghiên cứu, quán triệt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 cho cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ huyện bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến từ huyện đến các xã, thị trấn.
Tham dự tại Hội trường Huyện uỷ có đồng chí Trần Lê Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Phong Điền; đồng chí Nguyễn Trung Nghĩa, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; bí thư, phó bí thư và chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Huyện ủy.

4 4 pdtanthoi
Các đại biểu tham dự hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023 tại điểm cầu xã Tân Thới.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe báo viên trình bày chuyên đề năm 2023 Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Nâng cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023” gắn với với thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện và mỗi cơ quan, đơn vị; theo chức năng, nhiệm vụ của mỗi cá nhân, tập thể, đăng ký cam kết tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo Bác với chuyên đề hàng năm. Từ đó, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Nghị quyết nhiệm vụ năm 2023 của Huyện ủy, Thành ủy và các nghị quyết, quy định, chỉ thị của Đảng về xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Qua nghiên cứu, học tập, nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và xác định những nội dung trọng tâm, cụ thể trong Kết luận số 01-KL/TW để triển khai thực hiện; đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành công việc thường xuyên, tự giác, tạo sự thống nhất về nhận thức, hành động trong toàn Đảng và toàn xã hội, góp phần xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đề ra trong năm 2023 và những năm tiếp theo.
Tin, ảnh: Mỹ Ái, Khánh Linh