Thành lập Tổ công tác triển khai thực hiện cơ chế, chính sách về tài chính, ngân sách theo Nghị quyết số 45/2022/QH15

Chủ nhật - 27/03/2022 23:54 201 0
Đồng chí Trần Việt Trường, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ vừa ký ban hành Quyết định số 730/QĐ-UBND về việc thành lập Tổ công tác triển khai thực hiện cơ chế, chính sách về lĩnh vực tài chính, ngân sách theo Nghị quyết số 45/2022/QH15 của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Cần Thơ.

Tổ công tác do đồng chí Nguyễn Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm Tổ trưởng. Tổ phó gồm các đồng chí Nguyễn Qung Nghị, Giám đốc Sở Tài chính và Cáp Qúy Phúc, Cục trưởng – Cục Thuế thành phố.

Tổ có nhiệm vụ tham mưu UBND thành phố, Chủ tịch UBND thành phố triển khai, thực hiện cơ chế, chính sách về lĩnh vực tài chính, ngân sách theo đúng quy định của Nghị quyết Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Cần Thơ; ban hành quy chế hoạt động và phân công nhiệm vụ cụ thể các thành viên tham gia bảo đảm các yêu cầu nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, Tổ công tác có trách nhiệm báo cáo định kỳ, đột xuất theo yêu cầu của UBND thành phố, Chủ tịch UBND thành phố về tình hình triển khai, thực hiện nhiệm vụ được giao.

Tổ công tác tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

PV