Thư chúc mừng năm mới Xuân Qúy Mão năm 2023

Thứ sáu - 30/12/2022 10:32 162 0

Kính gửi: Đồng bào, cán bộ và chiến sĩ thành phố Cần Thơ thân mến.

Nhân dịp năm mới và mừng Xuân Quý Mão năm 2023, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ trân trọng gửi đến quý Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước cùng toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thành phố, bạn bè quốc tế đang sinh sống, làm việc, học tập tại Cần Thơ, bà con Cần Thơ xa quê hương lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2022, với tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo và quyết tâm cao, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đã nỗ lực, phấn đấu, khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức, tận dụng thời cơ, thuận lợi, thực hiện đạt và vượt 19/19 chỉ tiêu chủ yếu của Nghị quyết nhiệm vụ năm 2022 của Thành ủy. Tăng trưởng kinh tế vượt kế hoạch đề ra; lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ; an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội được giữ vững, ổn định; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh được tăng cường. Đặc biệt, với sự quan tâm của Trung ương, nhiều chủ trương, chính sách quan trọng và công trình trọng điểm cấp quốc gia trên địa bàn thành phố được triển khai thực hiện, tạo động lực và không gian phát triển mới cho thành phố.

Năm 2023 là năm có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu chặng đường 20 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương, Thành ủy xác định chủ đề “Tăng cường xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; tập trung các nguồn lực đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội thành phố”. Với tiềm năng, lợi thế và cơ hội thực tiễn, chúng ta tin tưởng rằng thành phố sẽ tiếp tục phát triển toàn diện, nhanh và bền vững. Trong bối cảnh đó, với tinh thần đoàn kết và cầu thị, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ kêu gọi toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, người Cần Thơ trên khắp mọi miền đất nước và ở nước ngoài phát huy truyền thống yêu nước, đóng góp trí tuệ, tài năng, chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương Cần Thơ ngày càng hiện đại, văn minh.

Mừng Xuân Quý Mão năm 2023, kính chúc toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thành phố và kiều bào Cần Thơ hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

THÀNH ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN -
ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ CẦN THƠ