Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ - Cục Kỹ thuật Hải quân: Tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Thứ ba - 19/09/2023 06:27 111 0
Tại Hải Phòng, Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ và Cục Kỹ thuật Hải quân tổ chức Hội nghị phối hợp công tác tuyên truyền biển, đảo và chuẩn bị tổng kết công tác tuyên truyền biển, đảo năm 2023. Đồng chí Nguyễn Ngọc Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ và Đại tá Ngô Văn Thành, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Kỹ thuật và đồng chủ trì hội nghị.
19 9 toancanh
Toàn cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ và Cục Kỹ thuật Hải quân đã thống nhất một số nội dung công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo năm 2023 và những năm tiếp theo là: Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy các cấp; bám sát nhiệm vụ chính trị, lựa chọn nội dung tuyên truyền phù hợp; chủ động nắm bắt, dự báo tình hình, nhất là những diễn biến mới trên biển, đảo, biên giới để tuyên truyền đúng định hướng.

19 8 thanh
Đại tá Ngô Văn Thành, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Kỹ thuật phát biểu tại hội nghị.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ và Cục Kỹ thuật Hải quân cũng đã trao đổi, thống nhất kế hoạch, chương trình hội nghị sơ kết công tác phối hợp tuyên truyền biển đảo, biên giới giữa Cục Kỹ thuật Hải quân và Ban Tuyên giáo 8 tỉnh, thành phố (Cần Thơ, Vĩnh Long, Phú Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn) tổ chức tại thành phố Cần Thơ do Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ đăng cai.

19 9 tam
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ phát biểu tại hội nghị.

Được biết, thời gian qua, với phương châm “Trách nhiệm, tích cực, chủ động, đổi mới, hiệu quả”, Cục Kỹ thuật Hải quân và Ban Tuyên giáo 8 tỉnh, thành phố đã triển khai hiệu quả công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo bằng nhiều cách làm mới, sáng tạo, linh hoạt; kết hợp chặt chẽ giữa tuyên truyền với hoạt động thực tiễn.

Công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo đã trực tiếp góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, xây dựng niềm tin, tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành và các tầng lớp Nhân dân hướng về biển, đảo quê hương; huy động sức mạnh cả về vật chất và tinh thần, tạo nên sức mạnh tổng hợp cho sự nghiệp bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

19 9 kyniem
Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ và Cục Kỹ thuật Hải quân chụp ảnh lưu niệm kết thúc hội nghị.
Tin, ảnh: PV