Sôi nổi các hoạt động Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Thứ năm - 09/03/2023 04:33 261 0
Hoà chung không khí vui tươi phấn khởi của phụ nữ khắp mọi miền đất nước sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023), 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 - 2023). Ngày 08/3, Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long và Nhà máy X55 Hải quân phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Dâng hương các Vua Hùng tại Đền thờ Vua Hùng thành phố Cần Thơ; thăm, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng; tặng quà hộ nghèo; tham quan, giới thiệu hoạt động sản xuất kinh doanh tại Nhà máy X55; giao lưu văn nghệ… Qua đó tạo ấn tượng sâu sắc, tăng cường mối quan hệ đoàn kết quân dân, tôn vinh giá trị phụ nữ Việt Nam, cũng như nâng cao chất lượng công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa ba đơn vị.
Xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh hoạt động của 3 đơn vị nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3:

1
Lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long và Nhà máy X55 Hải quân thực hiện nghi thức tưởng niệm các Vua Hùng.

2
Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, Nhà máy X55 Hải quân và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long dâng hương tại Đền thờ Vua Hùng TP Cần Thơ.

3
Các đại biểu nghe thuyết minh tại Đền thờ Vua Hùng TP Cần Thơ.

4
Đồng chí Lê Minh Đức, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long trao quà cho bà Trần Ngọc Thị, thuộc diện hộ cận nghèo, ngụ tại Khu vực 3, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy.

5
Đồng chí Phan Văn Thép, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ trao quà cho bà Huỳnh Thị Hết, thuộc diện hộ nghèo, là Tổ trưởng Tổ tự quản tổ 3 khu vực 1, phường Trà Nóc, quận Bình Thủy.

6
Đại tá Nguyễn Hữu Thạc, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà máy X55 Quân chủng Hải quân tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Đắc, phường Thới An Đông, quận Bình Thuỷ.

7
Chương trình văn nghệ chào mừng Họp mặt  kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

8
Đồng chí Phan Văn Thép, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ phát biểu ôn lại truyền thống tại buổi Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

9
Lãnh đạo Nhà máy X55 Hải quân, Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long gửi lời chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 đến cán bộ nữ của 3 đơn vị. Ảnh: Trần Khánh.
Hoàng Oanh (thực hiện)