Bình Thủy: Trên 98,5% đảng viên học tập, quán triệt các nghị quyết của Đảng

Thứ ba - 20/12/2022 02:51 113 0
Năm 2022, Ban Tuyên giáo Quận ủy Bình Thủy phối hợp các ban xây dựng Đảng Quận ủy tham mưu Thường trực Quận ủy tổ chức các hội nghị triển khai, học tập, quán triệt chỉ thị, nghị quyết, kết luận, quy định của Đảng và nghị quyết, chương trình, kế hoạch của Thành ủy, Quận ủy cho 5.782 đảng viên, đạt trên 98,5% tổng số đảng viên của Đảng bộ quận. Ban Tuyên giáo Quận ủy tham mưu Ban Thường vụ Quận ủy chỉ đạo hiện tốt Kết luận số 01-KL/TW  của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và sơ kết đánh giá kết quả 1 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị. Kết quả, có 38 đơn vị thực hiện được 139 mô hình, công trình, phần việc học tập và làm theo Bác, có 5 tập thể và 7 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác được Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen.

Ban Tuyên giáo Quận ủy tham mưu thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”; tham mưu kiện toàn Ban Chỉ đạo 35BT; thực hiện nhiều tin bài đăng tải trên tài khoản của quận để tuyên truyền, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái. Qua đó, trên địa bàn không xảy ra điểm nóng; người dân không bị kích động và xúi giục của kẻ xấu; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định.
Phương Nam