Đóng góp ý kiến dự thảo biên soạn Lịch sử Đảng bộ xã Xuân Thắng giai đoạn 2003 – 2025

Thứ tư - 31/07/2024 05:55 154 0
Ngày 31/7/2024, Đảng bộ xã Xuân Thắng, huyện Thới Lai tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp biên soạn Lịch sử Đảng bộ xã Xuân Thắng giai đoạn 2003-2025 do Đảng bộ xã biên soạn và xuất bản. Đây là sản phẩm phẩm chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Xuân Thắng nhiệm kỳ (2025 – 2030), Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Thới Lai, nhiệm kỳ (2025 - 2030).
31 7 tldg
Các đại biểu tham gia lấy ý kiến đóng góp Lịch sử Đảng bộ xã Xuân Thắng.

Bản thảo Lịch sử Đảng bộ xã Xuân Thắng giai đoạn 2003-2025 được chia làm 3 chương: Chương I: xã Xuân Thắng phát triển kinh tế - xã hội theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa giai đoạn 2003-2010; Chương II: xã Xuân Thắng xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội theo hướng chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2010-2020; Chương III: xã Xuân Thắng phát triển theo hướng nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2020-2025.

Tại hội nghị, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp, tập trung làm rõ các sự kiện và mốc thời gian trong quá trình xây dựng, phát triển của Đảng bộ xã qua các thời kỳ.

Trên cơ sở những ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng chí Đoàn Tiến Nhanh Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Xuân Thắng chân thành cảm ơn và tiếp thu các ý kiến đóng góp cho bản thảo Lịch sử xã Xuân Thắng. Đồng thời, đề nghị các thành viên trong ban chỉ đạo, biên soạn tiếp tục nghiên cứu bản thảo, hoàn thiện đề cương để tiến hành chỉnh sửa hoàn thành theo kế hoạch đề ra.

31 7 tldb
Đóng góp ý kiến của các đồng chí cán bộ qua các thời kỳ.

Xuất bản Lịch sử Đảng bộ xã Xuân Thắng là công trình rất có ý nghĩa và cần thiết nhằm nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn xã nói riêng và huyện Thới Lai nói chung đối với quá trình hình thành, xây dựng và phát triển xã Xuân Thắng. Qua đó, ghi nhận những cống hiến, công lao của các đồng chí lão thành cách mạng địa phương qua các thời kì; góp phần tuyên truyền giáo dục lịch sử truyền thống cách mạng, lịch sử Đảng bộ địa phương cho thế hệ trẻ.
 Tin, ảnh: Nguyễn Tú