Sơ kết công tác tuyên giáo; công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị huyện Phong Điền 6 tháng đầu năm 2022

Thứ hai - 25/07/2022 12:31 177 0
Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phong Điền vừa tổ chức sơ kết công tác tuyên giáo; công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị huyện Phong Điền, 6 tháng đầu năm 2022.
26 7 pd
Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2022, công tác tuyên giáo; công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị.

6 tháng đầu năm 2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tham mưu cho Huyện ủy đã ban hành 55 văn bản về các báo cáo sơ kết, tổng kết; chương trình, kế hoạch, các chỉ thị, nghị quyết, kết luận các cấp của Đảng... Đồng thời, đẩy mạnh công tác triển khai nghiên cứu quán triệt, học tập và tuyên truyền đầy đủ kịp thời các chỉ thị, nghị quyết, kết luận, quy định, chương trình, đề án của Trung ương và Thành ủy Cần Thơ; đặc biệt là chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022”. Chỉ đạo Trung tâm Chính trị huyện xây dựng kế hoạch và triển khai đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên, đã mở được 20 lớp có trên 1.860 học viên theo học đạt hơn 65% kế hoạch.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phong Điền đề nghị: Ban Tuyên giáo Huyện ủy tiếp tục tham mưu cho Huyện ủy, lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền nghị quyết các cấp của Đảng đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn huyện; tổ chức thực hiện có hiệu quả Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng hiệu quả công tác khoa giáo; tăng cường, đổi mới, nâng cao chất lượng công tác  nắm bắt tình hình tư tưởng; tăng cường công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch;...
Tin, ảnh: Mỹ Ái - Nguyễn Hào