Đoàn công tác Cục Kỹ thuật Hải quân đến làm việc với Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ về công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Thứ ba - 11/10/2022 23:39 156 0
Ngày 11/10, đoàn công tác Cục Kỹ thuật Hải quân do Đại tá Ngô Văn Thành, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Kỹ thuật Hải quân làm Trưởng đoàn đến làm việc với Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ về công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo. Đồng chí Phan Văn Thép, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy tiếp đoàn.
12 10 daibieu
Lãnh đạo Cục Kỹ thuật Hải quân đánh giá giá cao công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo thời gian qua trên địa bàn TP Cần Thơ.

Tại buổi làm việc, Đại tá Ngô Văn Thành cho biết: Cục Kỹ thuật Hải quân đảm nhiệm công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo với 8 tỉnh, thành phố trên địa bàn cả nước, trong đó có TP. Cần Thơ. Thời gian qua, công tác tuyên truyền biển, đảo của Cục Kỹ thuật Hải quân luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các địa phương, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, quần chúng Nhân dân về nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo.

Tại TP Cần Thơ có Nhà máy X55 của Cục Kỷ thuật  Hải quân. Thời gian qua, Nhà máy X55 và Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ đã bám sát kế hoạch, có sự phối hợp chặt chẽ trong thực hiện công tác tuyên truyền biển, đảo trên địa bàn TP Cần Thơ; gắn với công tác dân vận, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, hội thi tuyên truyền biển, đảo...

12 10 qia1
Đại tá Ngô Văn Thành, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Kỹ thuật Hải quân tặng quà cho Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ.

Theo Cục Kỹ thuật Hải quân cho biết do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên việc sơ kết công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo năm 2021 không tổ chức và sẽ tiến hành sơ kết sơ kết công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo năm 2021, 2022 diễn ra vào tháng 11 tại Cao Bằng. Đồng thời, Ban Tuyên giáo các Tỉnh ủy: Cao Bằng, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Phú Yên, Vĩnh Long và Cục Kỹ thuật Hải quân cũng đề nghị Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ đăng cai tổ chức hội nghị sơ kết công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo năm 2023 tại TP Cần Thơ.

12 10 qua2
Đồng chí Phan Văn Thép, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo Cục Kỹ thuật Hải quân và Nhà máy X55.
Tin, ảnh: Hoàng Trường Sa