Vĩnh Thạnh họp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Thứ tư - 02/08/2023 05:42 95 0
Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2023) Ban Tuyên giáo Huyện ủy Vĩnh Thạnh tổ chức họp mặt cán bộ Tuyên giáo qua các thời kỳ của Đảng bộ huyện.
3 1
Đồng chí Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi họp mặt.

3 2
Đại biểu tham dự họp mặt.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 93 năm qua của ngành Tuyên giáo, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ làm công tác Tuyên giáo của Đảng bộ huyện.

Công tác Tuyên giáo trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã khắc phục khó khăn, làm tốt chức năng tham mưu cho Đảng bộ thực hiện có hiệu quả các chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng, chỉnh đốn Đảng, góp phần ngăn chặn tình trạng suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong Đảng bộ và đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Công tác tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng; công tác giáo dục lịch sử Đảng, bồi dưỡng lý luận chính trị ngày càng được đổi mới về nội dung, phương pháp, mang tính hiệu quả cao, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cơ sở. Công tác nắm tình hình dư luận xã hội được quan tâm định hướng, tạo sự đồng thuận trong Đảng bộ và nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ.
Tin, ảnh: Minh Hải