Cờ Đỏ: 95 mô hình học tập và làm theo Bác mang lại hiệu quả

Thứ ba - 20/12/2022 02:50 155 0
Thực hiện các kết luận và hướng dẫn của Trung ương về đổi mới và nâng cao chất lượng công tác điều tra, nắm bắt, nghiên cứu dư luận xã hội, năm 2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cờ Đỏ đã tổ chức 10 cuộc hội nghị giao ban an ninh tư tưởng. Qua đó, kịp thời nắm bắt được diễn biến tư tưởng, tâm trạng, dư luận trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân, nhất là về tình hình dịch COVID-19, các chủ trương, chính sách liên quan đến đời sống, tác động trực tiếp đến đời sống Nhân dân, tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, ô nhiễm môi trường, thực hiện các dự án trên địa bàn, công tác an sinh xã hội… Ban Tuyên giáo Huyện ủy tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo giải quyết, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Bên cạnh đó, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Kết quả, toàn huyện có 95 mô hình học tập và làm theo Bác trên các lĩnh vực an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế có hiệu quả, trong đó có 29 mô hình tập thể, 66 mô hình cá nhân; có 6 tập thể và 5 cá nhân tiêu biểu được Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen.
An Bình