Thăm, chúc mừng Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Thứ năm - 18/01/2024 09:38 133 0
Từ ngày 15 đến 20/01, 13 đoàn đại biểu thuộc 10 tỉnh, thành khu vực phía Nam, doanh nghiệp và phóng viên cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân và Nhân dân trên vùng biển Tây Nam của Tổ quốc. Đoàn TP. Cần Thơ do ông Huỳnh Minh Truyền, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp thành phố, làm Trưởng đoàn.
18 1 canh

Tại buổi gặp mặt đại diện cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân, đại diện các đoàn đại biểu bày tỏ trân trọng sự hy sinh, cống hiến của cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân đang ngày đêm bảo vệ bình yên vùng biển Tây Nam của Tổ quốc, để Nhân dân các tỉnh, thành tập trung phát triển kinh tế - xã hội. Qua đây các đơn vị gửi lời chúc cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi đây được nhiều sức khỏe, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ.

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân bày tỏ cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của các đoàn dành cho cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân, đây là động lực tiếp thêm sức mạnh để cán bộ, chiến sĩ đơn vị tiếp tục khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt vai trò là lực lượng nòng cốt bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
18 1 truyen

18 1 tangqua
Lãnh đạo Đoàn Cần Thơ tặng quà cán bộ, chiến Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân.

Theo lịch trình, sau khi gặp mặt, chúc Tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị thuộc Vùng 5 Hải quân đóng quân trên địa bàn thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, đoàn sẽ đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ, Nhân dân trên các đảo: Hòn Khoai, Hòn Chuối, Hòn Đốc, Thổ Chu và Nam Du.
Tin, ảnh: Trọng Nghĩa