Cục Kỹ thuật Hải quân và Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ trao tặng nhà tình nghĩa

Thứ sáu - 28/07/2023 02:40 98 0
Ngày 26/7/2023, Cục Kỹ thuật Hải quân và Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ tổ chức Lễ khánh thành và trao tặng Nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách trên địa bàn TP. Cần Thơ. Tham dự có đồng chí Đại tá Ngô Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Kỹ thuật Hải quân; đồng chí Phan Văn Thép, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ; đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP. Cần Thơ; đại diện lãnh đạo quận Bình Thủy; lãnh đạo Nhà máy X55;...
28 7 catbang
Đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành nhà tình nghĩa tặng ông Trương Văn Hên.

Theo đó, căn nhà tình nghĩa được trao tặng gia đình ông Trương Văn Hên (thương binh 61%), tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước, hiện đang cư trú ở khu vực 1, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy. Căn nhà rộng 67m2, mái lợp tôn, nền lót gạch men, vách tường, trị giá 100 triệu đồng, trong đó Cục Kỹ thuật Hải Quân trích Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” 80 triệu đồng, gia đình đóng góp 20 triệu đồng.

Dịp này, Cục Kỹ thuật Hải quân còn kết hợp với UBND phường Bình Thủy tổ chức họp mặt, tặng quà 10 gia đình chính sách, mỗi phần trị giá trên 1 triệu đồng, do Cục Kỹ thuật Hải quân hỗ trợ. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ kế hoạch tuyên truyền biển đảo năm 2023 giữa Cục Kỹ thuật Hải Quân với Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long.

28 7 traoquyetdinh
Đại tá Ngô Văn Thành, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Kỹ thuật Hải quân trao quyết định tặng nhà tình nghĩa cho ông Trương Văn Hên.

28 7 tangqua
Đồng chí Phan Văn Thép, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ và lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Quận ủy Bình Thủy trao tặng quà cho ông Trương Văn Hên.

28 7 tangquagd
Đại tá Ngô Văn Thành, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Kỹ thuật Hải quân và đồng chí Phan Văn Thép, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ tặng quà gia đình chính sách ở quận Bình Thủy.
Tin, ảnh: Phong Dinh