Lãnh đạo thành phố Cần Thơ thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024)

Thứ năm - 20/06/2024 13:32 23 0
Chiều 20/6, được sự phân công của Thường trực Thành ủy, Đoàn công tác của TP Cần Thơ, do đồng chí Nguyễn Ngọc Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024). Cùng đi có các đồng chí: Huỳnh Hoàng Mến, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Trương Văn Chuyển, Ủy viên Thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Báo Cần Thơ, Chủ tịch Hội Nhà báo TP Cần Thơ; đại diện lãnh đạo Văn phòng Thành ủy.
1vtv
Đoàn công tác lãnh đạo thành phố tặng hoa, chúc mừng tại Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực Tây Nam Bộ - VTV Cần Thơ.

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực Tây Nam Bộ - VTV Cần Thơ; Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam tại ĐBSCL; Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại thành phố Cần Thơ; Văn phòng đại diện Báo Nhân dân tại Cần Thơ; Đài Phát thanh và Truyền hình TP Cần Thơ; Báo Cần Thơ; Hội Nhà báo TP Cần Thơ.

2vov
Đoàn công tác lãnh đạo thành phố tặng hoa, chúc mừng tại Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Tại các nơi đến, đồng chí Nguyễn Ngọc Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy gửi lời chúc mừng cán bộ, phóng viên, người lao động của các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các cơ quan báo chí trong sự phát triển của TP Cần Thơ trong nhiều năm qua; đặc biệt tuyên truyền đậm nét thành tựu và các hoạt động chào mừng 20 năm thành lập TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương (01/01/2004 – 01/01/2024)...

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tâm mong muốn, các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thành phố; đẩy mạnh tuyên truyền về những thành tựu kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố, góp phần xây dựng TP Cần Thơ phát triển.

3ttxvn
Đoàn công tác lãnh đạo thành phố tặng hoa, chúc mừng tại Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại thành phố Cần Thơ.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí cảm ơn lãnh đạo TP Cần Thơ đã quan tâm, chia sẻ niềm vui với những người làm báo dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Lãnh đạo các cơ quan báo chí khẳng định, thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng thành phố trong công tác tuyên truyền, thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị đến Nhân dân. Đồng thời, mong lãnh đạo thành phố tiếp tục tạo điều kiện để các cơ quan báo chí hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

4baond
Đoàn công tác lãnh đạo thành phố tặng hoa, chúc mừng tại Cơ quan Thường trực Báo Nhân dân tại Cần Thơ.

5daict
Đoàn công tác lãnh đạo thành phố tặng hoa, chúc mừng tại Đài Phát thanh và Truyền hình TP Cần Thơ.

6 bct
Đoàn công tác lãnh đạo thành phố tặng hoa, chúc mừng tại Báo Cần Thơ.
Tin, ảnh: PV