Thốt Nốt: Hơn 100 học viên tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo – Tuyên truyền miệng

Thứ năm - 18/07/2024 11:04 68 0
Ngày 17/7/2024, Ban Tuyên giáo Quận ủy Thốt Nốt phối hợp Trung tâm Chính trị quận tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ nghiệp vụ công tác Tuyên giáo – Tuyên truyền miệng năm 2024. Tham dự có đồng chí Phạm Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận.
18 7 thotnottaphuan
Lớp bồi dưỡng công tác Tuyên giáo - Tuyên truyền miệng. Ảnh: Kim Ánh.

Trong 03 ngày, hơn 100 học viên là các đồng chí phụ trách tuyên giáo, tuyên huấn các chi, đảng bộ trực thuộc Quận ủy, các đồng chí là cộng tác viên khoa giáo, cộng tác viên dư luận xã hội, các đồng chí là tuyên truyền viên và thành viên Ban Tuyên giáo hợp ghép 9 phường được nghe báo cáo 07 chuyên đề: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác tuyên giáo ở cơ sở; công tác giáo dục lý luận chính trị và giáo dục truyền thống cách mạng ở cơ sở; công tác văn hóa, văn nghệ ở cơ sở; công tác nắm bắt dư luận xã hội và xử lý tình huống có vấn đề, “điểm nóng” ở cơ sở; công tác khoa giáo ở cơ sở; kỹ năng viết bài đấu tranh phản bác theo Nghị quyết số 35-NQ/TW; tuyên truyền miệng và tổ chức, hoạt động của báo cáo viên, tuyên truyền viên.

Lớp tập huấn nhằm giúp các học viên nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của công tác tuyên giáo, tuyên truyền miệng, nắm vững các phương thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên; vận dụng kiến thức và kinh nghiệm vào thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên giáo nói chung và công tác truyền miệng nói riêng; đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tuyên giáo, tuyên truyền miệng thời gian tới.
Thảo Tâm