“Vang mãi khúc khải hoàn”

Thứ năm - 01/09/2022 09:26 152 0
Đó là chủ đề của chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022), Ban Tổ chức các ngày lễ, kỷ niệm TP Cần Thơ tổ chức diễn ra vào tối 31/8, tại công viên Lưu Hữu Phước (quận Ninh Kiều).

Đại biểu tham  dự chương trình nghệ thuật “Vang mãi khúc khải hoàn”.

Đến dự và xem chương trình nghệ thuật có các đồng chí Lê Quang Mạnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy; Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ; Trần Việt Trường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành và đông đảo người dân thành phố...

Chương trình nghệ thuật gồm 2 phần: “Từ mùa thu ấy” và “Cần Thơ trên chặng đường mới” được dàn dựng công phu, hoành tráng, cuốn hút người xem. Các tiết mục đã phác họa những ngày tháng của mùa thu lịch sử cách nay 77 năm, cả nước dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, đứng lên khởi nghĩa giành chính quyền. Sự phát triển, hội nhập của đất nước nói chung, TP Cần Thơ nói riêng, trong cuộc sống hôm nay cũng được thể hiện bằng những tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Hình ảnh một số tiết mục của chương trình nghệ thuật “Vang mãi khúc khải hoàn”

Tin, ảnh: Phan Ny – Lê Phú