Ô Môn vận động xã hội hóa 1,6 tỷ đồng nâng cấp hạ tầng giao thông

Thứ tư - 15/06/2022 04:25 181 0
Trong 6 tháng đầu năm, các cấp Mặt trận quận Ô Môn đã tích cực vận động người dân chung tay cùng chính quyền nâng cấp hạ tầng giao thông.
Ô Môn vận động xã hội hóa 1,6 tỷ đồng nâng cấp hạ tầng giao thông
Thực hiện phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm” hệ thống MTTQ các cấp đã vận động người dân thực hiện dặm vá, nâng cấp 15.630 mét đường giao thông; xây dựng mới 07 cây cầu bê-tông và sửa chữa 4 cây cầu khác, trị giá các hoạt động trên 1,6 tỷ đồng và gần 2.000 ngày công lao động do Nhân dân đóng góp. Việc hoàn thành các công trình nâng cấp hạ tầng giao thông không chỉ tạo điều kiện cho việc lưu thông, giao thương hàng hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế mà còn thể hiện sự đoàn kết, gắn bó của chính quyền và người dân trong công cuộc xây dựng, phát triển quê hương Ô Môn ngày càng giàu đẹp.
                                                                                                            Tin, ảnh: Hoàng Duy