Tuổi trẻ Cần Thơ với mùa xuân biên giới

Thứ tư - 11/01/2023 21:38 128 0
Trong 2 ngày (11 và 12/01/2023), tại Trung đoàn BB1 - Sư đoàn BB330 (thị trấn Chi Lăng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang), Thành đoàn Cần Thơ và Trung đoàn BB1 phối hợp một số đơn vị liên quan tổ chức chương trình “Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới”.
6 1
Chị Lư Thị Ngọc Anh, Bí thư Thành đoàn Cần Thơ cùng cán bộ Sư đoàn BB330 và Trung đoàn BB1, trồng cây xanh tại Nghĩa trang Liệt sĩ Dốc Bà Đắc (huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang). Ảnh: CTV.

Hơn 160 cán bộ, đoàn viên, thanh niên (ÐVTN) tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Dốc Bà Ðắc (xã Thới Sơn, huyện Tịnh Biên); tìm hiểu về chủ quyền biên giới Tây Nam; thăm và tặng quà gia đình chính sách, ÐVTN có hoàn cảnh khó khăn; bàn giao công trình thanh niên “Tuyến đường xanh - sạch - đẹp”. Cán bộ, ÐVTN còn sôi nổi tham gia thi nấu ăn “Vua đầu bếp”, “Trang trí gian hàng Tết thanh niên”; ngày hội trò chơi lớn cùng nhiều hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ đặc sắc.

6 2
Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn BB1 và ĐVTN tham gia cuộc thi nấu ăn "Vua đầu bếp". Ảnh: CTV​.

Hoạt động này góp phần giáo dục truyền thống lịch sử, khơi dậy tình yêu quê hương đất nước cho thế hệ trẻ, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, cổ vũ, động viên cán bộ chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ ở vùng biên giới Tây Nam, vui xuân đón Tết.
Tú Anh