Cái Răng: 154 quần chúng ưu tú tham gia Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Thứ năm - 06/07/2023 04:12 100 0
Trung tâm Chính trị quận phối hợp với các Ban xây dựng Đảng trực thuộc Quận uỷ Cái Răng tổ chức Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng.
6 7 lopcr
Khai giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Trong thời gian 5 ngày, các báo cáo viên đã triển khai 5 chuyên đề cung cấp những kiến thức cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam những nội dung chủ yếu của tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; những kiến thức mới về kinh tế, xã hội, chính trị trong nước và quốc tế, những nội dung phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản việt Nam… một cách đầy đủ với nền tảng kiến thức vững chắc.

Cuối khoá học tổ chức kiểm tra và cấp 154 giấy chứng nhận cho học viên đủ điều kiện. Từ đầu năm đến nay, Trung tâm Chính trị quận Cái Răng đã phối hợp tổ chức mở 4 lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 404 quần chúng ưu tú tham dự.
                                                                                                    Tin, ảnh: Thu An