Học và làm theo lời Bác

Theo gương Bác chăm lo, bồi dưỡng thế hệ trẻ

•   12/12/2021 05:03:00 AM
  •   Đã xem: 253
Công tác khuyến học, khuyến tài có ý nghĩa to lớn không chỉ đối với sự nghiệp giáo dục mà còn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Xây dựng các phong trào thi đua khuyến học, khuyến tài, đây là việc làm đầy ý nghĩa, sâu sắc, có ảnh hưởng tích cực, thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước trong toàn xã hội. Vì vậy, việc tích cực, chủ động tổ chức các hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập là vô cùng cần thiết và có ý nghĩa thiết thực trong điều kiện hiện nay.
Cựu chiến binh thành phố Cần Thơ làm theo lời Bác

•   12/12/2021 04:53:00 AM
  •   Đã xem: 274
Hơn 5 năm qua, các Hội Cựu chiến binh (CCB) thành phố đã gắn thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” (Chỉ thị số 05-CT/TW) với phong trào thi đua “CCB gương mẫu”. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động của Hội và xây dựng Hội vững mạnh.