Khánh thành cầu Kênh Bà Đúc và trao quà từ thiện xã Định Môn

Thứ hai - 04/07/2022 03:39 150 0
Ông Huỳnh Văn Tùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thới Lai cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Huỳnh Mai, thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo UBND xã Định Môn đến dự lễ cắt băng khánh thành công trình cầu Kênh Bà Đúc, thuộc ấp Định Hòa B.
Ông Huỳnh Văn Tùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thới Lai dự lễ cắt băng khánh thành công trình cầu Kênh Bà Đúc, thuộc ấp Định Hòa B.
Cầu kênh Bà Đúc có chiều dài 25 mét, bề rộng mặt cầu 3,5 mét thiết kế bằng bê-tông cốt thép, có lan cang và 02 đèn chiếu sáng. Tổng kinh phí xây dựng 520 triệu đồng, trong đó Chi Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Huỳnh Mai và các thành viên hỗ trợ 340 triệu đồng, địa phương đối ứng 180 triệu đồng. Cầu kênh Bà Đúc hoàn thành, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh và Nhân dân đi lại thuận tiện, đảm bảo giao thương đường bộ, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần vào tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu của xã trong năm 2022.

Tính đến nay, Chi Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Huỳnh Mai, thành phố Hồ Chí Minh đã hỗ trợ xã Đinh Môn xây dựng 25 cầu bê-tông; đổ hơn 2.000 mét đá bụi; sửa chữa 13 căn nhà và xây mới 26 căn nhà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trong xã.

Nhân dịp này, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Huỳnh Mai và các thành viên đã trao tặng 120 phần quà, trị giá 60 triệu đồng và bàn giao 05 căn nhà tình thương trị giá 185 triệu đồng cho xã Định Môn.
Tin, ảnh: Cẩm Tú