Ô Môn triển khai học tập chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại”

Thứ hai - 26/02/2024 22:33 151 0
Quận ủy Ô Môn vừa tổ chức triển khai học tập chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại” đến cán bộ, đảng viên tại các chi, đảng bộ trực thuộc Quận ủy.
27 2 om
Ban Tuyên giáo Quận ủy Ô Môn triển khai chuyên đề đến các học viên.

Theo đó, Ban Tuyên giáo Quận ủy đã tổ chức 19 lớp triển khai chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại” là thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TW của Ban Bí thư (khóa XII) “Về tiếp tục tăng cường, nâng cao chất lượng nghiên cứu, biên soạn, tuyên truyền, giáo dục lịch sử Đảng” cho cán bộ chủ chốt quận, đảng viên thuộc các chi, đảng bộ ngành, đảng bộ Bệnh viện Đa khoa quận và Đảng bộ 7 phường. Tại đây, các học viên được phổ biến các chuyên đề lớn gồm: Đảng Cộng sản Việt Nam – sự lựa chọn duy nhất của cách mạng Việt Nam; đường lối lãnh đạo của Đảng soi sáng con đường cách mạng Việt Nam; ngoài lợi ích của Tổ quốc, của Nhân dân, Đảng ta không có lợi ích gì khác. Các chuyên đề lịch sử Đảng “Đảng ta thật là vĩ đại” do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản.

Thông qua việc triển khai học tập chuyên đề này nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục rộng rãi truyền thống lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam trong toàn Đảng và toàn xã hội; đồng thời bồi đắp cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân tinh thần, ý chí, bản lĩnh cách mạng, kiên định lý tưởng mục tiêu con đường đi lên xây dựng đất nước, độc lập dân tộc gắn liền chủ nghĩa xã hội. Giúp cán bộ, đảng viên, hội viên các đoàn thể chính trị - xã hội ở cơ sở nắm vững, hiểu sâu về vai trò lãnh đạo, sứ mệnh, sự cống hiến của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc; củng cố niềm tin vào đường lối và sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng, góp phần tạo ra sự đồng lòng, đồng thuận trong xã hội, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, tinh thần dân tộc, khát vọng cống hiến, xây dựng và phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
                                                                                                            Tin, ảnh: Hoàng Duy