Thới Lai: Hơn 100 cán bộ được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2022

Thứ ba - 29/11/2022 03:51 200 0
Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Thới Lai vừa phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo cơ sở năm 2022 cho báo cáo viên và tuyên truyền viên Đảng bộ cơ sở trực thuộc, Tuyên giáo (Tuyên huấn) các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy.
Trong thời gian 03 ngày, 103 học viên được truyền đạt nội dung 06 chuyên đề: Những vấn đề mới trong công tác tư tưởng ở nước ta hiện nay; công tác giáo dục lý luận chính trị và tổng kết thực tiễn tại địa phương, cơ sở hiện nay; nội dung và phương pháp tuyên truyền miệng; công tác khoa giáo ở cơ sở; tổ chức điều tra và định hướng dư luận xã hội; công tác văn hóa, văn nghệ ở cấp huyện hiện nay. Đây là những nội dung thiết thực, giúp các học viên làm tốt hơn nữa công tác tuyên giáo ở cơ sở, tham mưu cho cấp ủy tuyên truyền và tổ chức vận động Nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát huy quyền làm chủ của Nhân dân.

Được biết từ đầu năm đến nay, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Trung tâm Chính trị huyện đã mở 52 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, tập huấn chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên và đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên được, có 4.562 học viên tham dự, đạt 110,6% kế hoạch năm. Trong đó: Khối Đảng 26 lớp,  Khối Nhà nước 18 lớp, Khối Đoàn thể 8 lớp..
Cẩm Tú